Vietinhomes Bà Rịa phân phối chính thức dự án Bari City

Vietinhomes Bà Rịa phân phối chính thức dự án Bari City

Ngày 01/08/2018 tại TP.HCM, Vietinhomes Bà Rịa (thành viên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vietin Homes) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền toàn bộ dự án Bari City với chủ đầu tư là Công Ty TNHH Đầu Tư BĐS VK.

Lần hợp tác này sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng, bởi khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín là VK Land và đơn vị phân phối, phát triển dự án chuyên nghiệp với thương hiệu Vietinhomes.

Bari City do Công Ty TNHH Đầu Tư BĐS VK làm chủ đầu tư tọa lạc  ngay trong lòng thành phố Bà Rịa mang tên Bari City. Bari City được mệnh danh là một trong những siêu dự án nằm ngay trong lòng Trung tâm Tp Bà Rịa, là khu đô thị đẳng cấp, khu nhà phố biệt thự liền kề thuộc phân khúc bất động sản cao cấp dự án duy nhất ngay phường Tân Hưng, Trung tâm Tp. Bà Rịa, mặt tiền Đường Lê Trọng Tấn, mặt tiền đường dẫn cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

BARI CITY giữ cho mình vị trí độc tôn, đây là lần đầu tiên thành phố Bà Rịa ký quyết định cấp phép xây dựng dự án nhà phố liền kề với đầy đủ tiện ích 5 sao nằm trong dự án. Dự án BARI CITY với vị trí vàng nằm ngay trung tâm hành chính tỉnh, đây là phần đất hiếm hoi còn xót lại của thành phố.

Tổng quan dự án Bari City
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Đầu Tư BĐS VK
Phân phối dự án: Vietinhomes Bà Rịa (thành viên Vietinhomes)
Địa chỉ dự án: Đường Lê Trọng Tấn, Phường Tân Hưng, Tp Bà Rịa
Diện tích khuôn viên: 4.7 ha
Số lương nền: 250 nền
Thời hạn sở hữu: Lâu dài